Giới thiệu về SunWay

Người đại diện: KIM, SUNG RIM

Tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh đại học Hongik với thành tích cao. Ông vốn là một người thích trải nghiệm, đã có cơ hội đến rất nhiều nước và tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau. Nhưng con người và nền văn hóa Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và đây cũng chính là động lực giúp ông gắn bó trong lĩnh vực liên quan suốt hơn 20 năm qua. Với sự tận tâm và tình yêu dành cho Việt Nam cũng như mong muốn mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam cơ hội học tập và làm việc tốt hơn ở một đất nước phát triển như Hàn Quốc, ông đã dành thời gian dài để tìm hiều về du học, cơ hội làm việc tại Hàn cho du học sinh, sinh viên Việt Nam. Sau một thời gian không ngừng nỗ lực, hiện công ty đã liên kết với nhiều trường đại học Hàn Quốc và nhiều trung tâm du học có tiếng tại Việt Nam.

Về công ty:

Trụ sở SunWay được đặt tại Hàn Quốc với xuất phát điểm là công ty có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực liên quan giữa Việt Nam và Hàn Quốc, luôn hưởng ứng tích cực trước sự phát triển và ngày càng trở nên gần gũi của nền văn hóa cũng như xã hội hai nước. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng nhiều ưu đã, xa hơn nữa là đóng góp cho xã hội những giá trị thiết thực. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và xu hướng quốc tế hóa thì cơ hội học tập tại một quốc gia phát triển hơn, môi trường học tập hiện đại hơn là một điều mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhận thấy được nhu cầu đó cùng với mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho xã hội chúng tôi đang hỗ trợ để du học không còn quá xa vời với các em học sinh. Không chỉ hỗ trợ các em trong quá trình định hướng, chuẩn bị hành trang để du học mà ngay cả khi các em đã sang Hàn Quốc vẫn sẽ được hỗ trợ khi gặp bất kì khó khăn gì.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị dẫn đầu về hỗ trợ và quản lí du hoc sinh tại Hàn Quốc

Sứ mệnh: Mang đến cho xã hội những giá trị tích cực và những trải nghiệm cuộc sống tốt hơn cho người trẻ hiện nay.

Giá trị cốt lõi:

Tận tâm: Luôn hết mình với học sinh, cùng nỗ lực để có thể đạt được kết quả tốt nhất

Chủ động: Chủ động thay đổi để phù hợp với xu hướng phát triển cũng như nhu cầu của xã hội

Trách nhiệm: Đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, hỗ trợ học sinh đến cuối cùng

Minh bạch: Để mọi khoản chi trở thành đầu tư có ý nghĩa cho tương lai, hiểu rõ để bạn không bao giờ thấy tiếc về số tiền đã bỏ ra.

KIM, SUNG RIM

Chủ tịch Công ty Sunway

Đến với SunWay bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ hết mình
  • Nghe những chia sẻ thật về cuộc sống Hàn Quốc từ nhân viên công ty- những người đã và đang trực tiếp trải nghiệm cuộc sống du học và làm việc tại Hàn Quốc
  • Hỗ trợ về visa khi lên chuyên ngành cũng như giúp tháo gỡ mọi khó khăn thắc mắc trong quá trình sinh sống tại Hàn Quốc.